กรุณาเลือก แสดงผลรูปแบบอุปกรณ์พกพา | แสดงผลรูปแบบคอมพิวเตอร์

ชุมชนนักเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการศึกษาแห่งประเทศไทย

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ค้นหา
ดู: 1023|ตอบกลับ: 1

G Suite K-12

[คัดลอกลิงก์]

เมนูสมาชิก

     
 มีนามว่า: admin
 หลงมาคนที่: 1
 ระดับการเข้าชม: 200
 สมัครเมื่อ: 2018-10-31
 ออนไลน์: 27 ชั่วโมง
กระเป๋าตังค์
0
159
0


 สำคัญ: 0
 เครดิต: 190
 โพสต์: 31
 ชื่อเสียง:0
 ตังค์: 159
 ความดี: 0
พลังน้ำใจ : 0
ปลั๊กอิน
เหรียญ
โพสต์ 2019-7-27 18:40:25 |ดูโพสต์ทั้งหมด


เรียน G ห้องสวีทสำหรับผู้ใช้ศึกษา
นี่คือการติดตามอีเมลที่ส่งเมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2019 มันมีมาให้ความสนใจของเราว่าบัญชีผู้ใช้ของคุณ [url=]itec@loei1.go.th[/url] เป็นเจ้าของหรือผู้จัดการของ บัญชียี่ห้อแทนที่จะลบบัญชีแบรนด์ของคุณในวันที่ 10 กรกฏาคมตามที่ได้มีการสื่อสารก่อนหน้านี้เราได้ระงับมันแทนเพื่อให้คุณมีเวลาอีกเล็กน้อยในการดำเนินการ โปรดตรวจสอบอีเมลนี้เพื่อทำความเข้าใจตัวเลือกของคุณซึ่งสามารถสรุปได้ยังอยู่ในนี้ บทความสนับสนุน
เกิดอะไรขึ้น?บัญชียี่ห้อให้ผู้ใช้สามารถใช้บริการบางอย่างของ Google ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ที่แยกต่างหาก (เช่นเอกลักษณ์ของแบรนด์) ที่ไม่ได้เชื่อมโยงกับตัวตนต่อสาธารณชนบัญชี Google ปกติของพวกเขา บัญชียี่ห้อยังไม่ได้รับการสนับสนุนในขณะนี้สำหรับ G Suite สำหรับการประถมศึกษา / มัธยมศึกษา (K-12) โดเมนโรงเรียน 10 กรกฏาคม 2019 Google เอาดำเนินการต่อไปในบัญชีที่ไม่ได้รับอยู่แล้วเป็นส่วนขยายจากโรงเรียนของพวกเขาสวีท G ผู้ดูแลระบบ:
 • Google ระงับบัญชีที่มีเจ้าของยี่ห้อหลักคือห้องสวีท G เพื่อการศึกษาประถมศึกษา / มัธยมศึกษา (K-12) ใช้โรงเรียน การดำเนินการที่จะระงับการมากกว่าลบบัญชีแบรนด์ที่ได้กระทำเพื่อให้เจ้าของแบรนด์บัญชีบิตเวลามากขึ้นที่จะดำเนินการ
 • Google ลบออก G Suite สำหรับการประถมศึกษา / มัธยมศึกษา (K-12) ผู้ใช้โรงเรียนเป็นสมาชิกจากบัญชียี่ห้อใดที่พวกเขาเป็น ซึ่งเป็นไปตามกับสิ่งที่ได้รับการสื่อสารก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2019
เป็นบัญชีของฉันยี่ห้อได้รับผลกระทบ?คุณได้รับอีเมลนี้เนื่องจากคุณเป็นปัจจุบันเจ้าของหรือผู้จัดการของบัญชียี่ห้อ คุณสามารถดูรายการของบัญชียี่ห้อที่คุณเป็นเจ้าของหรือสมาชิกที่ https://myaccount.google.com/brandaccounts ในขณะที่เข้าสู่ระบบด้วยสวีท G สำหรับบัญชีการศึกษาและการมองหา“บัญชีตราสินค้าของคุณ” มุ่งหน้าไป โปรดทราบว่าคุณยังอาจได้รับอีเมลที่แยกต่างหากจาก YouTube ที่เกี่ยวข้องกับการระงับเดียวกันนี้
สามารถบัญชียี่ห้อของฉันจะถูกยกเลิกการระงับ?หากคุณมี (ก) อายุ 18 และ (ข) ไม่ได้เป็นหลักหรือรอง (K-12) นักเรียนโรงเรียนคุณอาจเหนือ ติดต่อกับโรงเรียนของผู้ดูแลระบบ G สวีท เพื่อขอขยายยกเลิกการระงับบัญชียี่ห้อคุณเป็นเจ้าของหลักของ กับบัญชีของโรงเรียน K-12 ผ่าน แบบฟอร์มนี้ ซึ่งจะยังคงเปิดให้บริการจนถึงวันที่ 1 พฤศจิกายน 2019 เมื่อประมวลผลนี้จะทำให้บัญชียี่ห้อคุณเป็นเจ้าของหลักของการที่จะกลายเป็นยกเลิกการระงับ หมายเหตุ: การประมวลผลว่าเวลาจะแตกต่างกัน แต่อาจใช้เวลานานหลายสัปดาห์ เมื่อยกเลิกการระงับคุณอาจทำตามขั้นตอนที่ระบุไว้ในส่วนด้านล่างเพื่อรักษาข้อมูลของคุณ ที่ถูกระงับบัญชีที่มียี่ห้อหลักเจ้าของยังไม่ได้ส่งมาโดย G สวีทผู้ดูแลระบบของพวกเขาสำหรับส่วนขยายจะถูกลบหลังจากวันที่ 15 พฤศจิกายน 2019 ทราบว่าบัญชีแม้แต่ยี่ห้อที่มีการแสดงความคิดเห็นสำหรับส่วนขยายก็ยังคงต้องลบหลังจากที่ 15 กรกฎาคม 2020 (ถ้า เจ้าของหลักของบัญชี Brand เป็นห้องสวีทสำหรับ G (K-12) ใช้โรงเรียนประถมหรือมัธยมศึกษา ณ 15 กรกฎาคม 2020)
จะบัญชียี่ห้อฉันจะถูกลบ?
 • บัญชีที่ถูกระงับเป็นของผู้ใช้ที่ไม่ได้ส่งมาเพื่อเป็นส่วนขยายจากโรงเรียนของพวกเขา G สวีทผู้ดูแลระบบ (ดูด้านล่าง) โดย 1 พฤศจิกายน 2019 จะถูกลบหลังจาก 15 พฤศจิกายน 2019
 • แม้บัญชียี่ห้อเป็นของผู้ใช้ที่มีการแสดงความคิดเห็นสำหรับส่วนขยายก็ยังคงต้องลบหลังจากที่ 15 กรกฏาคม 2020 G Suite สำหรับการประถมศึกษา / มัธยมศึกษา (K-12) ผู้ใช้โรงเรียนก็จะถูกลบออกในฐานะสมาชิกคนจากบัญชียี่ห้อใด ๆ ที่เหลือพวกเขา เป็นหลังจากที่ 15 กรกฎาคม 2020
 • หมายเหตุ: การลบบัญชียี่ห้อของคุณจะไม่ส่งผลกระทบต่อความสามารถในการใช้ G สวีทหรือผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของ Google โดยใช้สวีท G หลักของคุณสำหรับบัญชีการศึกษา
วิธีการจะบัญชียี่ห้อของฉันได้รับผลกระทบในขณะที่ถูกระงับ
 • ในขณะที่บัญชียี่ห้อของคุณถูกระงับการใช้งานของบัญชีแบรนด์ของคุณจะถูกปิดกั้นบน YouTube, Google ธุรกิจของเราและภาพถ่าย คุณจะยังคงสามารถเข้าถึงบริการของ Google (เช่น Gmail, ไดรฟ์ในชั้นเรียน) กับชุด G หลักของคุณสำหรับบัญชีการศึกษาให้บริการเหล่านั้นมีการใช้งานโดยผู้ดูแลระบบของโรงเรียน ในการเข้าถึง YouTube คุณอาจจะต้องสลับไปยังบัญชีหลักของคุณออกจากบัญชีของคุณถูกระงับยี่ห้อ คุณสามารถทำเช่นนี้ผ่านทาง สลับช่อง YouTube (ลงนามออกและ / หรือการล้างคุกกี้เว็บเบราเซอร์ยังอาจมีความจำเป็น)
 • ในขณะที่บัญชียี่ห้อของคุณถูกระงับเนื้อหาบัญชียี่ห้อเช่นโพสต์วิดีโอ YouTube และรูปภาพที่อัปโหลดไปยัง Google รูปภาพอาจจะกลายเป็นที่ซ่อนอยู่จากคุณและคนอื่น ๆ แต่จะไม่ถูกลบ
 • ในขณะที่บัญชียี่ห้อของคุณถูกระงับในบางกรณีคุณอาจจะไม่สามารถที่จะจัดการรายชื่อธุรกิจของ Google ของฉัน รายชื่อผู้ที่จะได้ แต่ยังคงมองเห็น คุณสามารถบอกได้ว่าบัญชียี่ห้อของคุณจัดการรายชื่อของ Google My Business ถ้า (1) บัญชีแสดงให้เห็น ที่นี่ ภายใต้“บัญชีตราสินค้าของคุณ” มุ่งหน้าไปและ (2) เมื่อคลิกบัญชียี่ห้อจดทะเบียนแล้วคุณเห็นโลโก้ Google ธุรกิจของฉันใน “ทำหน้าที่เป็นยี่ห้อที่” ส่วน
 • ในขณะที่บัญชีแบรนด์ของคุณถูกระงับคุณจะไม่สามารถเข้าถึงเครื่องมือ“ดาวน์โหลดข้อมูลของคุณ” กับบัญชีของคุณถูกระงับยี่ห้อหรือกำหนดเจ้าของแบรนด์บัญชีใหม่หรือผู้จัดการ
ฉันจะเก็บรักษาข้อมูลยี่ห้อบัญชีของฉันได้อย่างไรหากบัญชีของแบรนด์ของคุณมีการใช้งาน (เช่นกลายเป็นยกเลิกการระงับหรือไม่เคยถูกระงับ) หนึ่งหรือมากกว่าหนึ่งตัวเลือกต่อไปนี้อาจถูกนำมาใช้เพื่อรักษาบางส่วนหรือทั้งหมดของข้อมูลยี่ห้อบัญชีของคุณ:
 • คุณสามารถ ดาวน์โหลดข้อมูลของคุณ ขณะที่เข้าสู่บัญชียี่ห้อก่อน 15 กรกฎาคม 2020 การส่งออกเนื้อหาบัญชีของตราสินค้า
 • คุณสามารถ โอนเป็นเจ้าของหลัก ของบัญชียี่ห้อให้กับผู้อื่นก่อนวันที่ 15 กรกฎาคม 2020 เจ้าของหลักใหม่ต้องเป็น (ก) ผู้ถือบัญชีสวีท G ที่ไม่อยู่ในห้องสวีท G เพื่อการศึกษาประถมศึกษา / มัธยมศึกษา (K-12 ) โดเมนของโรงเรียนหรือ (ข) ผู้ถือบัญชีผู้บริโภค (เช่น account@gmail.com )
 • โปรดทราบว่าแม้บัญชียี่ห้อเป็นของผู้ใช้ที่ได้รับการแสดงความคิดเห็นสำหรับส่วนขยายก็ยังคงต้องลบหลังจากที่ 15 กรกฎาคม 2020 (ถ้าเจ้าของหลักของบัญชี Brand เป็นห้องสวีทจี (K-12) ใช้โรงเรียนประถมหรือมัธยมการศึกษา ณ วันที่ 15 กรกฎาคม 2020)
หากคุณมีคำถามใด ๆ โปรดติดต่อผู้ดูแลระบบ G Suite สำหรับโรงเรียนของคุณ
ขอแสดงความนับถือ
จี Team Suite
© 2019 Google LLC 1600 Amphitheatre Parkway Mountain View, CA 94043
คุณได้รับการแจ้งข่าวบริการเพื่ออัปเดตเกี่ยวกับข้อมูลที่สำคัญเกี่ยวกับบริการ Google ที่คุณใช้

[img=3,1]https://ci3.googleusercontent.com/proxy/FOH2-FfdHH3hIsTJARCuBqL_0CIC5H70iaggFxy4Z8AJQhgChMISYgpY53M_NEqMShbumL2wwS4actcRiHtsDd05cKZ-e5_a3BAvpdJz0OaDkyJrrkcZ1P1TcjpcyV0hGSXdxPh42fpzFBvRu32DQIf9=s0-d-e1-ft#[/img]
เมนูสมาชิก

     
 มีนามว่า: admin
 หลงมาคนที่: 1
 ระดับการเข้าชม: 200
 สมัครเมื่อ: 2018-10-31
 ออนไลน์: 27 ชั่วโมง
กระเป๋าตังค์
0
159
0


 สำคัญ: 0
 เครดิต: 190
 โพสต์: 31
 ชื่อเสียง:0
 ตังค์: 159
 ความดี: 0
พลังน้ำใจ : 0
ปลั๊กอิน
เหรียญ
โพสต์ 2019-7-27 19:22:27 |ดูโพสต์ทั้งหมด
สวัสดีหากคุณมีบัญชี G Suite for Education กำหนดเวลาในการเปลี่ยนความเป็นเจ้าของหลักสำหรับบัญชีแบรนด์ของช่อง YouTube ของคุณคือวันที่ 10 กรกฎาคม

หากไม่มีเจ้าของ G Suite สำหรับการศึกษาของบัญชีแบรนด์ให้ลงชื่อเข้าใช้ที่  https://myaccount.google.com/brandaccountsคลิกชื่อบัญชียี่ห้อจากนั้นไปที่ "จัดการการอนุญาต" เพื่อโปรโมตตัวเองเพื่อ เจ้าของหลัก วิธีนี้อาจใช้เพื่อยกเลิกการระงับบัญชีแบรนด์ของคุณ

โปรดดูข้อมูลนี้:
https://support.google.com/accounts/answer/9377793

หากคุณ (ก) อายุ 18 ปีขึ้นไปและ (ข) ไม่ใช่นักเรียนโรงเรียนระดับประถมศึกษาหรือมัธยมศึกษา (K-12) คุณสามารถ  ติดต่อผู้ดูแลระบบ G Suite ของโรงเรียนของคุณ  เพื่อขอขยายเวลาไปยังบัญชีแบรนด์ที่ไม่ได้ระงับด้วย K- ของคุณ 12 บัญชีโรงเรียนผ่าน  แบบฟอร์มนี้ซึ่งจะยังคงเปิดให้บริการจนถึงวันที่ 1 พฤศจิกายน 2019

เมื่อพวกเขาทำเช่นนั้นอาจใช้เวลาหลายสัปดาห์กว่าที่บัญชีผู้ใช้แบรนด์ของคุณจะถูกยกเลิกการระงับ

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

อุปกรณ์พกพา|ชุมชนนักเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการศึกษาแห่งประเทศไทย

GMT+7, 2021-6-19 07:17 , Processed in 0.036364 second(s), 17 queries .

Powered by Discuz! X3.4 R20180101, Rev.59

© 2001-2017 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้